Dịch vụ Livestream sự kiện hội thảo chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ Livestream sự kiện hội thảo chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ Livestream sự kiện hội thảo chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Dịch Vụ Livestream

May, 11 2020

 

Từ khi ra đời cho đến nay dịch vụ livestream đã luôn được chú ý và tạo ra cơn sốt trên khắp thế giới. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số như hiện nay thì các tính năng ưu việt của nó lại càng thể hiện sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của nó đối với mỗi cá nhân, nhãn hàng hay doanh nghiệp. Với dịch vụ livestream, bạn có thể thực hiện được mọi hoạt động, sự kiện, tin tức trên mạng internet một cách chân thực nhất. Dịch vụ livestream cũng giúp tăng trưởng doanh số khổng lồ cho các doanh nghiệp, nhãn hàng nếu bạn có thể thực hiện được các buổi livestream thành công. Vậy tại sao dịch vụ này lại phát triển mạnh mẽ đến như vậy và nó có thật sự mang lại những hiệu quả tích cực cho các nhãn hàng, doanh nghiệp? Các bạn hãy cùng Livestream Sài Gòn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

1 - Dịch vụ live stream là gì?

Dịch vụ live stream là hình thức phát sóng trực tiếp, cho phép người xem và thương hiệu tương tác trực tiếp với nhau thông qua mạng xã hội như Facebook, Youtube, Website… Đây đang là hình thức thu hút, tiếp cận và chuyển đổi khách hàng số 1 hiện nay trên các nền tảng như Facebook, Youtube, Instagram… bởi nó cho phép bạn tiếp cận và tương tác trực tiếp với khách hàng - đây là điểm mạnh của hình thức livestream so với các hình thức khác.

Dịch vụ livestream được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sự kiện, hội thảo đến các buổi phát sóng cá nhân hay thể thao. 

2 - Những giá trị mà livestream mang lại cho các nhân, doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim, livestream đang ngày càng trở thành xu hướng bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nó và sự thay đổi của thời kỳ công nghệ số như hiện nay. Dịch vụ livestream được sử dụng trong cả cuộc sống hàng ngày hay cho các đơn vị doanh nghiệp, nhãn hàng với quy mô nhỏ đến lớn. 

2.1 - Gia tăng thêm nguồn khách hàng cho nhãn hàng, doanh nghiệp

Sự bùng nổ của internet trong những năm gần đây đã mang đến cho xã hội một thay đổi mới và mở rộng hơn. Trong khi đó một sự kiện livestream có thể cung cấp quyền truy cập cho tất cả mọi người trên mạng internet. Họ có thể xem trực tiếp, tham gia vào sự kiện hay đưa các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn giúp sản phẩm của bạn được đón nhận và quan tâm hơn bởi rất nhiều khách hàng tiềm năng. 

2.2 - Giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh

Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng hình thức livestream để đào tạo nhân viên mới. Với hình thức này, mọi nhân viên đều nhận được các thông tin đào tạo về doanh nghiệp, về sản phẩm trong cùng một thời điểm mà không cần đi xa. Do đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa trong việc giảm thiểu các chi phí đi lại, ăn ở, phòng họp ….

2.3 - Gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Thực tế cho thấy khi chi phí của doanh nghiệp giảm đi thì doanh nghiệp, nhãn hàng sẽ có thêm nguồn lực giúp phát triển thương hiệu và đầu tư vào quảng bá sản phẩm. 

2.4 - Gia tăng tương tác của khách hàng

Dịch vụ livestream giúp kết nối với khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Với các buổi livestream trực tuyến, bạn có thể quảng cáo sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả hoàn toàn miễn phí đồng thời giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của bạn. Từ đó khách hàng sẽ hiểu hơn về sản phẩm và khách quan hơn trong việc đánh giá sản phẩm. 

3 - Các dịch vụ livestream của Livestream Sài Gòn

3.1 - Dịch vụ livestream sự kiện âm nhạc

Các sự kiện âm nhạc được tổ chức theo hình thức livestream đang trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay thì hầu hết các chương trình ca nhạc đều lựa chọn dịch vụ livestream cho các buổi biểu diễn của mình. Với hình thức livestream, khán giả vẫn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện âm nhạc đồng thời giảm thiểu tối đa việc tập trung đông người. 

 

3.2 - Dịch vụ livestream sự kiện doanh nghiệp

Livestream sự kiện doanh nghiệp là hình thức thông qua kênh Facebook, Youtube, nhằm tiếp cận với các nhân viên trong doanh nghiệp. Tùy theo quy mô doanh nghiệp, tổ chức,.. mà sẽ tiến hành live trực tiếp vào khung giờ cố định nào đó.

 

3.3 - Livestream sự kiện giới thiệu bán hàng

Ngày nay, rất nhiều các cá nhân, nhãn hàng sử dụng hình thức bán hàng online thay vì bán hàng trực tiếp. Một trong những phương thức bán hàng online chính là livestream bán hàng trên trang facebook cá nhân, fanpage hay các trang mạng xã hội khác.  Nếu livestream bán hàng trước đây chỉ là để quảng cáo sản phẩm, giới thiệu dịch vụ kinh doanh của mình thì hiện nay cách lives này đã phủ rộng trên mảng bán hàng trực tuyến với nhiều phương pháp khác nhau nhu: chọn KOL nổi tiếng, làm sự kiện quà tặng, chia sẻ gói khuyến mãi lên đến 70% để phát livestream nhằm thu hút người xem trực tiếp trên diện rộng, đặc biệt tại kênh Facebook.

 

3.4 - Dịch vụ livestream sự kiện ngoài trời

Cùng với sự phát triển của công nghệ số và nhu cầu livestream tăng cao thì livestream sự kiện ngoài trời cũng được đón nhận bên cạnh hình thức quay chụp, livestream trong nhà. Thực tế, livestream ngoài trời sẽ gặp phải một số những khó khăn như cách tiếp cận và điều chỉnh các điều kiện tự nhiên xung quanh cho đến việc phải xử lý ánh sáng, âm thanh phù hợp. Tuy nhiên, với kinh nghiệm cũng như chất lượng thiết bị của Livestream Sài Gòn, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề này và mang đến một buổi livestream sinh động, hấp dẫn, rõ nét và chân thật.  

3.5 - Dịch vụ livestream hội thảo

Livestream hội thảo được xem là kiểu livestream ngắn về một cuộc hội thảo quy mô vừa và nhỏ, hỗ trợ những cuộc gặp gỡ của nhóm, cộng đồng có cùng sở thích, hay mối quan tâm nào đó và muốn công khai cho mọi người biết, nhầm mục đích lan tỏa thông điệp tốt đẹp của buổi hội thảo đến với nhiều người hơn.

3.6 - Dịch vụ livestream tọa đàm

Live stream tọa đàm trực tuyến là lựa chọn hoàn hảo nhất để giúp bạn không bị gián đoạn kế hoạch tổ chức tọa đàm mà vẫn đảm bảo an toàn cho mùa dịch, tiết kiệm chi phí và đạt lượng người xem cao.

3.7 - Dịch vụ livestream Talkshow

Hiện nay, cách thức livestream Talkshow (buổi thảo luận) cũng được áp dụng khá phổ biến. Dù đã có các đơn vị đài truyền hình, phát thanh lớn hỗ trợ cho việc này, tuy nhiên vẫn ít có công ty nào khẳng định được tốc độ truyền tải tín hiệu, cũng như cam kết về sự ổn định trong toàn quá trình live.

 

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ livestream của Livestream Sài Gòn

Livestream Sài Gòn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và nhiều kinh nghiệm trong việc set up, tổ chức các sự kiện livestream đa dạng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đầu tư vào các thiết bị máy móc chuyên nghiệp và tối tân với các loại camera, máy quay, máy chụp … nhằm đảm bảo chất lượng buổi quay chụp và livestream tốt nhất cho mỗi cá nhân, nhãn hàng hay doanh nghiệp. Livestream Sài Gòn luôn tự hào là người đồng hành cùng các bạn trên con đường thành công với dịch vụ livestream tốt nhất hiện nay. 

Nếu bạn vẫn có thắc mắc sau khi tham khảo báo giá hoặc cần tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ đội ngũ của chúng tôi để nhận được hỗ trợ ngay lập tức nhé! 

Fanpage: Livestream Sài Gòn 

Hotline: 0975 009 339 (Có Zalo)