Livestream Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Livestream Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

dịch vụ livestream tai hcm

Livestream Sài Gòn đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TPHCM


Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TPHCM, Livestream đang là một trong những dịch vụ truyền thông đem lại hiệu quả nhất hiện nay cho các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về loại hình này. Livestream không đơn thuần là truyền hình trực tiếp mà là cả một quá trình. Vậy dịch vụ livestream chuyên nghiệp có gì điểm gì khác với livestream thông thường?

Thế nào là livestream chuyên nghiệp? Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TPHCM

Tính tương tác, khả năng lưu trữ, sức lan truyền của dịch vụ livestream. Là những yếu tố khiến cho các doanh nghiệp đã lựa chọn loại hình này để thực hiện chiến lược marketing. Tuy nhiên nếu không am hiểu tường tận về loại hình này thì chưa chắc bạn đã đạt mục tiêu mà mình hướng đến. Như đã nói, livestream đơn thuần là một thuật ngữ. Nhưng nó lại có sự phân biệt giữa dịch vụ livestream chuyên nghiệp và dịch vụ livestream thông thường. Vậy thế nào là một dịch vụ livestream chuyên nghiệp? Thế nào là livestream thông thường?

Yếu tố đầu tiên và tiên quyết để hình thành một ngành dịch vụ gọi là Iivestream chuyên nghiệp chính là nhân sự. Đó là cả một ekip. Con người luôn là yếu tố chủ chốt, nếu không có con người thì dù các trang thiết bị có hiện đại đến mấy cũng không có tác dụng.

Yếu tố thứ hai vô cùng quan trọng để tạo nên dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Phải kể đến chính là thiết bị hiện đại và âm thanh, ánh sáng hoàn hảo. Và dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ phục vụ chủ yếu cho những mục đích chuyên nghiệp như hội thảo, hội nghị, sự kiện, trình diễn sân khấu,… Với livestream thông thường chỉ đơn giản là để bày tỏ khoảnh khắc cá nhân hoặc bán hàng online là chính.

Tất cả những yếu tố trên để cấu thành một livestream chuyên nghiệp. Một điều bạn cũng cần phải nhớ, chất lượng thường đi đôi với giá thành. Thế nên bạn cũng đừng quá phàn nàn nếu muốn làm dịch vụ livestream ở những đơn vị chuyên nghiệp.

Những yếu tố để tạo nên một dịch vụ livestream chuyên nghiệp?

Về các trang thiết bị:

Để một buổi livestream chuyên nghiệp thành công thì chất lượng hình ảnh. Ânh sáng và âm thanh tuyệt phải đạt chuẩn. Chính vì vậy, dựa vào quy mô của sự kiện mà khách hàng cần lên phương án triển khai các option với các mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu. Và tất nhiên, Livestream Sài Gòn đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM hoàn toàn đáp ứng các option từ 1-8 máy quay để chiều lòng khách hàng.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại HCM

Máy quay phim nguồn lấy hình, thì Thiết bị máy tính – bàn trộn chuyên dụng cho livestream chính là trái tim. Là nơi biên tập và hòa trộn để đưa những khung hình đẹp nhất tới khán giả xem livestream. Ngoài ra không thể thiếu sự đóng góp của các thiết bị thu nhận âm thanh, thu nhận tín hiệu không dây cùng các loại cable chuyên dụng và cổng chuyển đổi để tương thích. Hình thành một hệ thống hoạt động trơn tru và mượt mà. PC cấu hình cao sẽ giúp là điều kiện cần thiết cho một livestream chuyên nghiệp

Yêu cầu đối với đội ngũ nhân viên – đối đối với dịch vụ Livestream

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp cần có một ekip hùng hậu và phải nắm rõ được kịch bản. Vừa đủ số lượng để phụ trách và vừa đạt chất lượng sản phẩm đầu ra.

Đội ngũ nhân sự phải là những người có kinh nghiệm, trình độ cao, tác phong chuyên nghiệp  thì mới có thể tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp.

 

 

Chuẩn bị những phương án dự phòng trong quá trình Livestream – Livestream chuyên nghiệp tại TPHCM

Mọi sự cố đều có thể xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được. Chẳng hạn như sự cố mạng, sự cố điện, sự cố âm thanh, sự cố các thiết bị wireless… Vì vậy để có 1 buổi Livestream “đầu xuôi đuôi lọt”. Thì phải dự phòng những rủi ro khách quan cho dù là nhỏ nhất. Livestream Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu trên và chiều lòng rất nhiều khách hàng, thậm chí là những vị khách khó tính nhất. Cho đến nay Livestream Sài Gòn luôn không ngừng nâng cao chất lương dịch vụ. Với mong muốn trở một trong những địa chỉ truyền thông tốt nhất nhằm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất đến từng doanh nghiệp.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp chắc chắn sẽ nâng tầm thương hiệu. Giúp khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong lòng công chúng. Hy vọng thông tin về livestream chuyên nghiệp trên đây. Sẽ giúp các doanh nghiệp có nhiều thêm kiến thức hơn đồng thời có sự lựa chọn đa dạng góp phần nào xây dựng thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn. 

 

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ:

>>> Dịch vụ Livestream sự kiện – hội thảo
>>> Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM
>>> Dịch vụ quay phim – Chụp ảnh sự kiện