Quay phim hội thảo, hội nghị chất lượng, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Quay phim hội thảo, hội nghị chất lượng, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Quay phim hội thảo, hội nghị chất lượng, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Quay phim hội thảo, hội nghị chất lượng, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

May, 03 2020

Quay phim hội nghị hiện nay mang lại nhiều giá trị cho nhãn hàng, doanh nghiệp hơn chỉ là những thước phim tư liệu làm kỷ niệm. Nếu nhãn hàng của bạn biết tận dụng những thước phim này, chúng có thể là một công cụ truyền thông đắc lực. Livestream Sài Gòn đang cung cấp các gói dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị chất lượng cao với mức chi phí tốt ở TP Hồ Chí Minh. Ngoài ưu điểm về kinh nghiệm quay phim hội thảo cho các thương hiệu nhỏ đến lớn, Livestream Sài Gòn còn có thể giúp nhãn hàng của bạn phát huy được hết giá trị của 1 thước phim hội thảo, điều mà rất ít bên làm được. 

 

Vì sao cần quay phim hội thảo? 

Nhiều người đặt câu hỏi quay phim hội thảo hay quay phim hội nghị để làm gì? Và nhiều người đưa ra câu trả lời đơn giản là để làm tư liệu. Tuy nhiên, một thước phim hội thảo ngắn nhưng bắt được những khoảnh khắc đắt giá và được biên tập lại thêm kỹ xảo, hiệu ứng, âm nhạc, sẽ góp phần vào việc truyền thông thương hiệu, tạo ấn tượng tốt về nhãn hàng và xa hơn và mang về những khách hàng mới. 

 

Những thước phim hội thảo, hội nghị có phát huy được đúng giá trị, vai trò của nó không, sẽ phụ thuộc 2 nhân tố. Thứ nhất là vào người tổ chức sự kiện, đánh giá được đúng giá trị của nó, và thứ 2 là người quay phim và biên tập thước phim đó, có truyền tải được đúng giá trị, thông điệp tới người xem. 

 

Vì vậy, nếu doanh nghiệp, nhãn hàng của bạn đang chuẩn bị tổ chức một hội thảo hay hội nghị, hãy nghĩ tới viện tận dụng triệt để hội nghị đó để quảng bá hình ảnh, truyền thông thương hiệu; vì một thước phim tốt sẽ tiếp cận tới hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn người xem ở trên Internet, khác hẳn với con số vài trăm người tham gia sự kiện. Và nếu bạn đã đánh giá được giá trị và mục tiêu của hội thảo, hãy xem xét đầu tư vào việc thuê quay phim hội thảo từ một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín. 

Vì sao nên thuê quay phim hội thảo?

 

Quay phim - dựng phim là một lĩnh vực đặc thù, đòi hỏi camera man cần là người nắm chắc về các kỹ thuật quay, sử dụng máy móc, thiết bị, cũng như có đầu óc thẩm mỹ để lựa chọn những khung hình đẹp. Đặc biệt, khi quay phim hội thảo, với số lượng người tham gia lớn và trong 1 không gian rộng, người quay phim cần có sự chủ động và đầu óc đánh giá tốt, để biết nắm bắt những khoảnh khắc quan trọng để ghi lại. Nếu nhân sự trong đội ngũ của bạn không có ai có đủ tất cả những năng lực này, bạn phải rất nên thuê dịch vụ quay phim hội thảo.

 

Khi sử dụng dịch vụ quay phim hội thảo, nhãn hàng của bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những rủi ro về chất lượng hình ảnh, âm thanh không tốt, cũng nhưng không phải lo lắng về nhân sự cũng như những thiết bị thu hình phức tạp. Bạn chỉ cần phải tập trung 100% vào việc tổ chức sự kiện và đảm bảo sự kiện diễn ra thành công. Tuy nhiên, cũng có 1 vài lưu ý khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo. Đây là 3 điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý:

 

1 - Nên xác định rõ mục đích của thước phim 

Những hội thảo, hội nghị có mục tiêu khác nhau, dẫn tới mục tiêu của những thước phim cũng khác nhau. Nhãn hàng hay doanh nghiệp của bạn quay phim với mục tiêu làm tư liệu hay quay phim để quảng bá sau sự kiện? Bạn quay phim để lấy toàn bộ nội dung của các diễn giả trong sự kiện hay quay điểm nét các nội dung chính và quay cả phỏng vấn người xem, phỏng vấn vẫn diễn giả? Hãy xác định kỹ mục tiêu để biết chính xác kỳ vọng về thước phim hội thảo, việc này cũng giúp bạn làm việc tốt hơn với đội ngũ quay - dựng phim nữa. 

 

2 - Nên trao đổi kỹ với người quay phim về hội thảo

Sau khi đã xác định được mục tiêu sự kiện rồi, bạn nên tiến tới trao đổi sâu với người quay phim hay đội ngũ quay phim hội thảo. Những nội dung cả 2 bên cần trao đổi kỹ và nắm rõ bao gồm nội dung sự kiện, timeline sự kiện, các nhân vật trong sự kiện cần ghi hình... để người quay phim có thể nắm được các nội dung chính và bước đầu xác lập kế hoạch quay phim, ghi hình cho đội quay phim. Thậm chí, nếu bạn biết chính xác mình cần các nội dung nào, bạn có thể ghi chi tiết vào hợp đồng hoặc phụ lục hợp đồng, việc này sẽ đảm bảo bạn nhận được đúng thước phim với nội dung mà bạn cần. 

 

3 - Chi phí không phải là tất cả! 

Nhiều nhãn hàng “ham rẻ" lựa chọn những đơn vị mới và ít kinh nghiệm, dẫn tới sản phẩm khi họ nhận về không đạt kỳ vọng. Có thể là chất lượng hình ảnh không được đẹp, người quay phim bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng hay việc quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp, phát sinh nhiều chi phí “hành lang". Tổn thất này lớn hơn những tổn thất về tiền bạc rất nhiều. Vậy nên nhãn hàng cần đánh giá kỹ và lựa chọn những đối tác có kinh nghiệm và có thể đảm bảo được chất lượng hình ảnh sản phẩm đầu ra đạt được kỳ vọng của bạn. 

Vì sao nên chọn dịch vụ quay phim hội thảo tại LTSG?


Kinh nghiệm và đội ngũ camera man 

Livestream Sài Gòn được tin tưởng bởi hàng trăm nhãn hàng lớn nhỏ trong suốt hơn 3 năm hoạt động trong ngành, từ các lĩnh vực như hội thảo giáo dục, hội thảo thương mại, kinh tế tới các sự kiện lớn nhỏ trong lĩnh vực nhưng truyền thông, bất động sản, hàng không… 

 

Đội ngũ của Livestream Sài Gòn là các thợ quay phim lành nghề sử dụng thành thạo nhiều dòng máy quay phim, được đào tạo kỹ lưỡng cả về chuyên môn cũng như phong cách làm việc trong các buổi ghi hình ở hội thảo, hội nghị, sự kiện. 

 

Khi chọn lựa Livestream Sài Gòn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc đội ngũ quay phim của chúng tôi có thể ghi lại, bắt trọng những khoảnh khắc đẹp, đắt giá trong sự kiện; đồng thời có thể biên tập lại video để chỉ trong vài phút, nó có thể truyền tải được hết nội dung, giá trị, những điều đặc biệt hay thú vị của sự kiện tới người xem. 

 

Gói dịch vụ đa dạng với chi phí tốt

Livestream Sài Gòn cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng cho các cá nhân và nhãn hàng lựa chọn, tuỳ thuộc vào quy mô, tính chất của hội thảo và hội nghị. Đồng thời, các gói dịch vụ này cũng đi kèm với mức chi phí tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Chi phí tốt có nghĩa là mức giá cực rẻ so với chất lượng sản phẩm và giá trị mà Livestream Sài Gòn sẽ mang lại cho doanh nghiệp, nhãn hàng của bạn.

 

Dưới đây là các gói dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp ở mảng quay phim hội thảo, hội nghị:

Quay phim và chụp hình hội thảo, hội nghị 
Quay phim hội thảo, hội nghị
Chụp hình hội thảo, hội nghị
Livestream hội thảo, hội nghị 

 

Tuỳ vào mức độ, quy mô và độ dài của hội thảo, hội nghị, mức chi phí sẽ thay đổi. Ví dụ như:

Thiết bị: 1 máy quay, 1 máy quay và 1 máy chụp hình, 3 máy quay và 1 máy chụp hình… 
NHân sự: 1 nhân sự, 2 nhân sự, 5 nhân sự…
Thiết bị bổ sung đi kèm: đường truyền băng thông internet tốc độ cao (với dịch vụ livestream hội thảo) 

 

Do vậy để nhận được tư vấn chi tiết từ Livestream Sài Gòn cũng như nhận báo giá chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ:

Fanpage: Livestream Sài Gòn 
Hotline: 0975 009 339 (Có Zalo)

Hoặc bạn có thể xem báo giá các hạng mục chính tại đây: https://truyenthongsieutoc.com/bao-gia.html

 

Dưới đây là một vài thước phim mẫu từ các nhãn hàng mà Livestream Sài Gòn đã tham gia thực hiện.